Tìm đối tác đầu tư sản xuất than sạch


Tìm đối tác đầu tư sản xuất than sạch

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tìm đối tác đầu tư sản xuất than sạch tại Việt Nam năm 2019

san-pham-nha-may-than-mun-cua
Sản phẩm nhà máy than mùn cưa

Hiện tại, sản phẩm than sạch không khói từ mùn cưa đang là sản phẩm HOT. Bởi các nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Do nhu cầu thị trường nội địa tăng: món lẩu nướng du nhập từ các nước như Nhật, Hàn, Thái… vào Việt Nam phát triển khá mạnh từ những năm 2015 – nay.
 • Do chính sách nhà nước: thắt chặt và cấm chặt phá rừng lên khối lượng sản phẩm than hoa giảm xuống. Chính phủ cũng đang triển khai các chương trình chính sách ưu đãi với việc sử dụng năng lượng tái tạo (năng lượng sinh khối, gió, …) tận dụng các nguồn nguyên liệu sinh khối và bảo vệ môi trường Việt.
 • Nguồn khách hàng từ Thế giới nhập than mùn cưa thay thế than hoa. Than hoa từ các nước Châu Phi bị dịch bệnh Ebola, nên thế giới chuyển hướng sử dụng than thay thế từ mùn cưa.
 • Cũng bởi vì các đặc tính chất lý hóa an toàn của than mùn cưa và nguồn nguyên liệu đầu vào tái sử dụng các phụ phẩm nông – lâm nghiệp nên sản phẩm có tính ổn định bền vững, và bảo vệ môi trường.

Than Việt tìm đối tác đầu tư sản xuất than sạch và phát triển chuỗi cung ứng than nướng sạch với các tiêu chí sau:

– Định hướng tìm đối tác đầu tư hợp tác:

Tìm nhà đầu tư:

Nhà đầu tư đóng góp: giá trị dây chuyền được chuyển giao công nghệ;  nhà đất; nhà xưởng – chi phí vận hành hoặc theo hình thức khác tùy theo yêu cầu và đảm bảo sự thống nhất giữa hai bên.

Các thông tin chi tiết về đầu tư sản xuất than sạch, Quý khách tìm hiểu tại đây.

Là đại lý của Than Việt:

Do việc tìm đối tác đầu tư sản xuất than sạch cần có thời gian và sự hiểu biết thông tin về nhau. Nên nhà đầu tư có thể là đại lý. Sau đó, khi có thị trường, kinh nghiệm và sự thấu hiểu việc sản xuất là chưa muộn.

Là nhà đại lý, Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.

Than Việt đảm bảo:

Tư vấn và phân tích hiệu quả đầu tư và lựa chọn thiết bị & công nghệ phù hợp:

 • Tư vấn lựa chọn vị trí đặt nhà máy.
 • Tư vấn và lựa chọn nguồn nguyên liệu
 • Tư vấn và phân tích hiệu quả đầu tư
 • Tư vấn thiết kế, lựa chọn thiết bị

Đào tạo vận hành và chuyển giao công nghệ

 • Đào tạo thợ kỹ thuật, công nhân vận hành
 • Chuyển giao công nghệ đắp vít, công nghệ cacbon hóa
 • Hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì thiết bị và lò
 • Chuyển giao công nghệ xử lý khói
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất phụ phẩm từ quá trình sản xuất: biochar, giấm gỗ, wood tar,…

Hỗ trợ và tìm kiếm thị trường đầu ra:

 • Than Việt hỗ trợ thu mua và giới thiệu khách hàng (Cty thương mại, Cty nước ngoài) ở nội địa/nước ngoài mua hàng.
 • Nhà đầu tư cần cam kết sản xuất đảm bảo chất lượng, khối lượng …theo yêu cầu của bên mua.

Xây dựng cộng đồng

Xây dựng và gắn kết các nhà sản xuất than mùn cưa Việt Nam: chia sẻ kiến thức: công nghệ và marketing, quản lý. Ửu điểm của việc Nhà đầu tư tham gia Group chuỗi giá trị than sạch gồm: “Nhà đầu tư – Nhà sản xuất máy – Than Việt và khách hàng cuối cùng” để chủ động phát triển và mở rộng về công nghệ và khách hàng.

Hoặc tham khảo trên kênh youtube: Thanvietbbq tại đây:

Nhà đầu tư/đại lý đảm bảo:

 • Bên được chuyển giao đảm bảo thực hiện hợp đồng hợp tác giữa hai bên.
 • Đảm bảo các chính sách theo đúng quy định pháp luật của địa phương và nhà nước.
 • Tìm và cử người đi học/đào tạo tại Xưởng/nhà máy Than Việt/hoặc các xưởng đối tác của Than Việt.
 • Đảm bảo cam kết triển khai đúng công nghệ được chuyển giao; triển khai đúng các tiêu chuẩn sản xuất; các tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu Than Việt hướng dẫn. (các hướng dẫn thực hiện bằng văn bản, video và có cam kết giữa các bên).
 • Các khoản tài chính về nhà xưởng, thiết bị và bảo vệ môi trường tại địa phương.

Than Việt tìm nhà đầu tư và xây dựng chuỗi than sạch năm 2019:

 • Năm 2019, Than Việt có những bước thay đổi đáng kể đó là việc tìm được các nguồn khách hàng đầu ra trực tiếp tại nước ngoài. Thị trường nội địa cũng được mở rộng bằng thương hiệu riêng hoặc hỗ trợ các nhà sản xuất khác trong Group sản xuất than & sản xuất máy móc. Đây là cơ sở khách hàng để đảm bảo việc hỗ trợ hoặc bao tiêu sản phẩm cho Quý khách hàng thân thiết.
 • Trong quá trình phát triển Than Việt luôn kết hợp với các Viện nghiên cứu ITST, Trung tâm Polymer; Khoa Silicat Đại học Bách khoa; Công ty cổ phần lò Việt nam để đảm bảo luôn cải tiến công nghệ, sản phẩm và dịch vụ.
Tim-doi-tac-dau-tu-than-sach
Đại học Bách khoa Hà Nội – Trường đại học Công nghệ hàng đầu Việt Nam
 • Xây dựng 5S, R&D và kaizen công nghệ thiết bị, lò thủ công và hệ thống lò công nghiệp – xử lý khói mùi triệt để trong nhà máy, các xưởng sản xuất trong mang lưới chuỗi giá trị than sạch
 • Tư vấn, lắp đặt xây dựng nhà máy sản xuất than sạch mùn cưa theo hình thức BOT.
 • Hiện tại, Than Việt đang chuẩn thiết kế và kết hợp với đối tác nước ngoài để xử lý triệt để khói lò các loại lò than hoa; đốt than bằng công nghệ tự động; đảm bảo giảm sức lao động; ô nhiễm môi trường; xây dựng mạng lưới các nhà sản xuất than sạch Việt Nam.

Mong muốn của Than Việt:

 • Than Việt mong muốn mở ra con đường cho ngành công nghiệp còn non trẻ, rất mới của Việt Nam. Bằng cách phát triển cùng nhau, cùng nhau xây dựng và chia sẻ!
 • Với những thất bại/thành công khởi nghiệp năm 2012 – nay, Than Việt hiểu được giá trị và chia sẻ tới cộng đồng với mong muốn: Quý khách tránh được các rủi ro gặp phải trong quá trình đầu tư, tiết kiệm thời gian tìm hiểu, thời gian vận hành; đào tạo nhân công; đảm bảo hàng hóa sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
Tim đối tác đầu tư sản xuất than sạch
Lò cacbon hóa thủ công

Vấn đề còn lại là của Quý khách hàng: quý khách cần tìm hiểu 4 yếu tố then chốt:

1. Nguồn nguyên liệu, loại nguyên liệu, độ ẩm, khối lượng có thể thu gom, giá thành…

2. Nguồn điện 3 pha.  Nguồn điện để hệ thống máy ép ra củi ép mùn cưa là điện 3 pha. Dây chuyền nhỏ nhất tổng công suất động cơ khi chạy: 60 kW. Tổng công suất động cơ liên quan đến số máy ép củi. Số máy ép càng nhiều, củi ép ra càng nhiều.

>>>> Xem Chi tiết về dây chuyền sản xuất 

3. Vị trí xây dựng lắp đặt nhà máy: Diện tích đất xây dựng; khu dân cư (nếu xa sẽ giảm được chi phí xử lý khói); Tuy nhiên, tốt nhất Quý khách đầu tư hệ thống xử lý khói. Đảm bảo và bảo vệ môi trường sản xuất và thu gom được các sản phẩm phụ, hồi lưu lại lò đốt, cũng như làm chế phẩm cho nông nghiệp sạch hữu cơ.

4. Con người và công suất thiết kế mong muốn.

Đăng ký nhận cẩm nang tư vấn đầu tư nhà máy sản xuất than mùn cưa tại đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Quý khách ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và yêu cầu vào bảng dưới đây. Than Việt sẽ gửi lại các hướng dẫn chi tiết để Quý khách nắm rõ LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT than sạch mùn cưa!

Nhưng yếu tố quan trọng nhất là thời gian. Quý khách phải đầu tư thời gian dù là ngay giai đoạn ban đầu tìm hiểu phân tích đầu tư. Quý khách nên có góc nhìn riêng của mình về đầu tư và rủi ro. Quý khách cần tham quan trực tiếp các bên cung cấp thiết bị, công nghệ.

Quý khách cần đầu tư thời gian!

Vì chỉ có vậy, Quý khách mới thấy được sự hấp dẫn của NGÀNH NGHỀ – ngành làm ra “Vàng đen”. Sau tất cả, hiện tại Than Việt và Thiên An đã thiết kế và vận hành hệ thống hoàn chỉnh ” chuỗi giá trị than sạch” từ các kiến thức phân tích hiệu quả đầu tư, thiết kế chế tạo máy móc lò đốt, hệ thống xử lý khói triệt để đồng bộ; rồi đến hệ thống khách hàng nhập khẩu và nội địa than mùn cưa đầu ra. 

Không có gì là dễ dàng, nhưng Than Việt chắc chắn Quý khách đã giảm được 80% nỗi lo, rủi ro và chắc chắn thành công nếu như có: vị trí sản xuất ổn định; con người ổn định; đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn vận hành được đào tạo. 

Các câu hỏi/phản hồi của Quý khách là trách nhiệm của Than Việt. Quý khách đừng ngần ngại hay do dự xin hay để lại các câu hỏi càng nhiều càng tốt. Sự thành công của Quý khách cũng là sự thành công và niềm vui của chúng tôi.

Chúng ta muốn lớn mạnh chúng ta cần phải thẳng thắn chia sẻ, bắt tay và cam kết cùng xây dựng và phát triển. Than Việt tin rằng ngành than sạch từ sinh khối của Việt Nam sẽ là ngành hot và có giá trị xuất khẩu số 1 các nước Đông Nam Á. Góp phần làm giàu cho chúng ta, người lao động, cho quốc gia…

Quá khứ đã qua, tương lai còn ở phía trước. Hiện tại, thời điểm này chúng ta có thể thay đổi. Chúng ta sẽ thay đổi được ngày hôm nay và ngay bây giờ, khi và chỉ khi chúng ta thay đổi bản thân, dám đương đầu và bắt tay cùng nhau.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ tham quan nhà máy và tư vấn trực tiếp – “ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY “

Trân trọng!

THAN VIỆT 

thanvietbbq.com
Than Việt

CTY CP CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VIỆT

KCN Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Website: http://thanvietbbq.com/

Hotline: 0988.75.1954

Email: thanvietbbq@gmail.com

Incoming search terms:

 • Mở xưởng sản xuất than không khói