So sánh viên nén mùn cưa và than mùn cưa


Than Việt so sánh viên nén mùn cưa và than mùn cưa, làm rõ ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Điều này, là cơ sở Quý nhà đầu tư có góc nhìn khách quan và đầy đủ nhất trước khi quyết định đầu tư sản xuất và kinh doanh hai sản phẩm này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khái niệm viên nén mùn cưa?

viên nén mùn cưa
viên nén mùn cưa

Viên nén mùn cưa là sản phẩm được sản xuất bằng cách nén mùn cưa, dăm bào… trong điều kiện áp suất và lực nén ép cao để tạo ra các viên gỗ kích thước và hình dạng đồng đều theo hình dạng của khuôn máy ép viên.

Tức viên nén mùn cưa được ép trực tiếp từ mùn cưa, dăm bào khô (độ ẩm tối đa cho phép: < 15%; kích thước tối đa cho phép < 3, 4mm). Sản phẩm có hình dạng: kích thước đường kính phổ biến trung bình khoảng: 8mm; dài từ 10 – 30mm, độ ẩm < 8%, nhiệt trị > 4200 kcal/kg…

viên nén mùn cưa
viên nén mùn cưa

Sản phẩm này có thể được sử dụng như một nhiên liệu thân thiện với môi trường để thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch như than đá hoặc dầu diesel. Viên nén mùn cưa có đặc tính cháy rất tốt, giúp tăng hiệu suất đốt và giảm thiểu khí thải độc hại cho môi trường.

Sơ đồ dây chuyền sản xuất viên nén:

Bố trí dây chuyền sản xuất viên nén

Về than mùn cưa

Than-mun-cua-xuat-khau Than-mun-cua-xuat-khau
nha_may_san_xuat_than_mun_cua nha_may_san_xuat_than_mun_cua
Than-trang-thanvietbbq Than-trang-thanvietbbq
than trắng xuất khẩu than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu than trắng xuất khẩu

Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm than mùn cưa trong các bài viết sau:

So sánh giá cả viên nén và than mùn cưa

Giá cả viên nén và than mùn cưa là vấn đề đặc biệt cần sự quan tâm, nghiên cứu, khảo sát và theo dõi.

Trong quá trình chuẩn bị đầu tư, và trong quá trình sản xuất và kinh doanh, Quý vị cần chú tâm đến vấn đề này. Than Việt đã làm các video hướng dẫn chi tiết để Quý vị có thể nghiên cứu, khảo sát và theo dõi cũng như cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua công cụ Internet.

Quý vị xem chi tiết video này: Than Việt so sánh viên nén và than mùn cưa, nên sản xuất sản phẩm nào?

Ngoài các yếu tố so sánh giá cả như video trên, Quý vị cần thiết lập cho mình một quy trình để chuẩn bị đầu tư. Dù là sản xuất hay kinh doanh thương mại bất kỳ sản phẩm gì. Việc đầu tiên và liên tục là chúng ta cần LÊN KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI.

Vậy: với một ngành nghề mới thì XÂY DỰNG một LỘ TRÌNH ĐỂ CHUẨN BỊ, LÊN KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ, TRIỂN KHAI ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT & KINH DOANH là điều rất cần thiết. Và đặc biệt quan trọng. Quý vị xem video sau, Than Việt đã làm video hướng dẫn chi tiết lộ trình Quý vị cần thực hiện để đầu tư Nhà máy sản xuất than mùn cưa.

Trong quá trình nghiên cứu-lựa chọn sản phẩm đầu tư, Quý vị sẽ có nhiều câu hỏi. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời các câu hỏi theo cách đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất.

Quý vị có thể đăng ký theo form này để nhận được các hướng dẫn, tư vấn tự động, định kỳ của THAN VIỆT:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Quý khách ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và yêu cầu vào bảng dưới đây. Than Việt sẽ gửi lại các hướng dẫn chi tiết để Quý khách nắm rõ LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT than sạch mùn cưa!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Than Viet
Than Viet 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VIỆT (VRET .,JSC)

Địa chỉ: An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Email: thanvietbbq@gmail.com

Hotline: 0988.75.1954

Website: http://thanvietbbq.com


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dấm gỗ sinh học – Than Việt

Lò khí hóa

Biochar – Than Việt – cung cấp > 300 tấn/tháng

    •