MUA THAN TRẮNG BINCHOTAN Ở ĐÂU


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tìm mua than trắng binchotan ở đâu?

Mua than trắng binchotan ở đâu
Mua than trắng binchotan ở đâu

Mua than trắng Binchotan ở đâu Hà Nội là vấn đề được đại lý than sạch, nhà hàng nướng Nhật Bản, nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, và các nhà hàng Việt Nam quan tâm. Than Việt nhận thấy rằng để phân biệt than trắng tốt và than trắng kém chất lượng là một vấn đề khó đối với khách hàng.

Ngoài yếu tố giá cũng là một vấn đề cân nhắc khi lựa chọn mua than trắng binchotan ở đâu, nhà cung cấp nào. Tuy nhiên, giá cả sẽ theo giá thị trường, phụ thuộc vào khối lượng nhập hàng, khoảng cách nhà hàng đến kho nhà cung cấp.

Một vấn đề, là hầu hết chúng ta đều muốn mua được giá rẻ nhưng lại có chất lượng cao. Điều này, thường là nghịch lý. Trong bài viết này, THAN VIỆT sẽ phân tích một số vấn đề quan trọng, những thông tin và khái niệm chi tiết về than trắng binchotan, để Quý vị được rõ và có lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng than trắng:

 • Tất cả các loại than trắng binchotan khi mồi nhóm không sinh khói. Nên đã gọi là than trắng hay than củi trắng thì chắc chắn khi mồi nhóm và đốt than trắng sẽ không sinh ra khói. Điều này, sẽ giúp bạn dễ phân biệt với các loại than khác. Khói sinh ra trong quá trình nướng thịt BBQ là do mỡ trong thịt động vật dưới tác dụng của nhiệt độ cao sẽ chảy ra. Mỡ rơi xuống than đang cháy đỏ rực và sẽ sinh ra khói. Nếu mỡ cháy thành ngọn lửa thì sẽ hết khói. Đây là lý do vì sao, các loại bếp nướng hiện đại cần có khay tháo mỡ từ thịt khi nướng riêng.
 • Ngoài ra, việc mồi nhóm than trắng sẽ khó hơn các loại than khác như than mùn cưa, than đen, than ép. Vì than trắng rất cứng, chắc.
 • Than trắng thành phẩm có rất nhiều lỗ hổng trong cấu trúc. Nên rất dễ hút ẩm, gây bắn, nổ lách tách khi mồi nhóm. Điều này, giải thích vì sao. Nếu là than trắng, chắc chắn phải được bọc kín trong túi nilon PE.
 • Tùy thuộc theo kỹ thuật đốt than trắng, kết cấu lò đốt than trắng, và loại gỗ đốt than trắng sẽ tạo ra loại than trắng binchotan khác nhau.

THAN TRẮNG BINCHOTAN là gì?

mua-than-trang-o-dau
mua-than-trang-o-dau
tìm mua than trắng hàn quốc
than trắng xuất khẩu
Chọn than đun nước pha trà
Chọn than đun nước pha trà
than trắng
than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu
than trắng xuất khẩu

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi than trắng BINCHOTAN mua ở đâu, chúng ta cùng tìm hiểu rõ về than trắng.

Than trắng là than binchotan được sản xuất từ nguyên liệu là cây củi tươi như bạch đàn xoắn, vải nhãn, cây café, cây đước…Nguyên liệu được nung trong điều kiện thiếu oxy, ở nhiệt độ cao trên 1100 độ C, sau đó được làm nguội cưỡng bức bằng cách phủ hỗn hợp bột. (gồm đất, cát và tro).

Sở dĩ gọi là than trắng vì lớp ngoài của than sau khi nguội có một lớp bột màu trắng, như phấn. Đó là tro than, kết quả của sự cháy cacbon lớp ngoài thanh than khi bị phủ kín bởi hỗn hợp bột đất, cát và tro.

Ngày nay, các nhà sản xuất có thể sử dụng các thùng sắt để ủ than trắng, và đồng thời làm nguội cưỡng bức.

Còn tên gọi “binchotan”, theo tiếng Nhật phiên âm và nguyên gốc là: 備長炭 – Binchōtan. Nghĩa là than củi. Người Nhật có công nghệ làm than trắng rất độc đáo và lâu đời. Bạn có thể xem các video trên Youtube với từ khóa:” công nghệ sản xuất Binchotan của người Nhật Bản”.

Là sự nhầm lẫn giữa than trắng Binchotan và than Ogatan là “than ép mùn cưa, than gáo dừa”.

Phân biệt các loại than trắng:

Các đặc điểm có thể đặc điểm có thể phân biệt than trắng gồm:

 • Ngoại quan, nhìn mặt cắt của than trắng: nứt lẻ đều từ tâm là than trắng binchotan vải nhãn; Không nứt mịn đều là than trắng cây lành ngạnh (hay còn gọi là maitiew) hoặc than trắng từ cây đước. Tuy nhiên than trắng cây đước cũng bị nứt nhiều. Than trắng bạch đàn cũng là loại ít nứt
 • Âm thanh khi gõ hai thanh than trắng vào nhau
 • Bề mặt mặt cắt của thanh than trắng binchotan khi đập vỡ. Độ sáng và bóng, càng sáng bóng, càng màu hơi bạc…thì chất lượng càng cao. Tức hàm lượng cacbon trong than càng cao, độ tro càng thấp, nhiệt trị tỏa ra khi đốt càng cao.

Phân biệt than trắng binchotan với than mùn cưa, than hoa (còn gọi là ogatan). Tên gọi ogatan dễ gây hiểu lầm cho người mua cá nhân, khi Quý vị có nhu cầu tìm mua loại than trắng binchotan chất lượng tốt nhất để nướng BBQ tại nhà. Dưới đây là một số điểm khác biệt.

Loại thanMặt cắtHình dạngĐộ cứngBề ngoàiTính dẫn điệnGiá cả
BinchotanBóng, sáng bạc, có màu ánh đều toàn thanhTròn hoặc xẻ, như thanh củiKêu leng keng như sắt khi cho 2 thanh va vào nhauCó lớp phấn màu trắng, hoặc sờ vào không bị đen tay, nếu có chỉ là màu hơi xám…30 – 40k/kg
Than Ogatan    Chỉ có ánh ở viền ngoài với than mùn cưa; còn than khác không có ánhCó lỗ tròn ở giữa; hoặc với than hoa là dạng củi tự nhiênKhông có tiếng kêu leng keng; than mùn cưa cứng hơn nếu luyện lâu thì mới cóSờ vào bẩn tay màu đenKhông18 – 25k/kg than mùn cưa; 10 – 13k/kg than hoa; than ép

Giá Than trắng binchotan thông thường cao gấp 2 lần giá than mùn cưa; gấp 2.5 – 3 lần than hoa. Tùy theo khối lượng mua, tiêu chuẩn chất lượng, quy cách đóng gói…giá thành các loại than sẽ khác nhau. Quý vị cần tham khảo thị trường.

Đặc điểm, tính chất và công dụng của than trắng:

Các bạn cần hiểu rõ công dụng của than trắng.

Đọc chi tiết tại đây, bạn sẽ rõ  >>> Công dụng của than trắng binchotan.

MUA THAN TRẮNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Với các nhà phân phối, bên thương mại, xuất nhập khẩu và nội địa, các nhà hàng lẩu nướng BBQ, họ rất rõ đặc điểm các loại than nướng. Tuy nhiên, với đại đa số người tiêu dùng chưa rõ các thông tin và rất khó phân biệt các loại than trắng binchotan với các loại than mùn cưa, than hoa, than ép.

Nếu bạn là người thường xuyên mua than trắng binchotan?

Nếu bạn yêu thích món nướng, các cơ sở nấu nướng dịch vụ.

Nếu bạn là các quán trà đạo, các đơn vị lọc nước.

Khách hàng thông thường mua than trắng Binchotan qua các kênh phân phối sau:

 1. Các công ty sản xuất than trắng trực tiếp phân phối.
 2. Các đơn vị bán lẻ các sản phẩm than nướng.
 3. Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ tiện ích.
 4. Đơn vị thương mại kinh doanh các sản phẩm than nướng BBQ.

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN THƯƠNG MẠI THAN TRẮNG TẠI VIỆT NAM

lò cacbon hóa
lò cacbon hóa
lo_dung_than_trang
lo_dung_than_trang
ra lò than trắng
Ra lò than trắng
lo-than-trang
lo-than-trang

Thị trường mua bán than trắng mới chỉ có ở Việt Nam khoảng 20 năm trở lại đây. Tuy nhiên, hiện tại Việt Nam là thị trường sản xuất lớn của Đông Nam Á. Việt Nam là sự lựa chọn cho các nhà nhập khẩu than trắng từ khắp các nơi trên Thế Giới. Như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Mỹ, Đức, Anh, Trung Đông.

Các sản phẩm than trắng binchotan tại thị trường Việt Nam hiện nay, chủ yếu là các loại than trắng:

 • Than trắng bạch đàn (chú ý phải là bạch đàn xoắn, chất lượng than trắng sẽ cao hơn bạch đàn cao sản).
 • Than trắng nhãn vải
 • Than trắng thành ngạnh
 • Than trắng café, konia, giẻ…

ĐỊA CHỈ MUA THAN TRẮNG BINCHOTAN:

Việc tìm địa chỉ mua than trắng hiện tại, đã dễ dàng hơn rất nhiều. Vì bạn có thể sử dụng công nghệ để tìm kiếm. Tuy nhiên, thông tin nhiều quá cũng bất tiện. Và việc lựa chọn, phân biệt các thông tin về than trắng hay những sản phẩm bạn cần mua cũng là một vấn đề.

Trong hơn 10 năm sản xuất & kinh doanh, đồng thời là đơn vị chế tạo thiết bị, chuyển giao công nghệ sản xuất than sạch tại Việt Nam. THAN VIỆT đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn để Quý khách hàng có thể lựa chọn hợp tác với chúng tôi, cũng như các đơn vị khác:

 • Với các nhà thương mại xuất nhập khẩu: bạn cần kết bạn Zalo và đưa ra các chỉ tiêu về than trắng binchotan. Gồm: loại cây, chất lượng, quy cách đóng gói, khối lượng, market bao bì. Tất nhiên, kèm theo thông tin bên bạn: tên công ty, địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại.
 • Với các nhà phân phối, đại lý: bạn đưa ra loại than trắng cần phân phối, khối lượng nhập 1 tháng, hoặc 1 lần. Bạn để lại địa chỉ và số điện thoại để liên lạc. Chúng tôi có kho tại Hà Đông, Hà Nội
 • Với khách hàng là nhà hàng, nếu gần khu vực Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp địa chỉ một số đại lý.

Lưu ý: với các bên mua than trắng số lượng lớn. Các bạn nắm bắt được cơ bản về kỹ thuật sản xuất than trắng, phân biệt các chỉ tiêu và đặc biệt cần lấy mẫu đi test tại các trung tâm kiểm định chất lượng.

CÁCH TÌM MUA THAN BINCHOTAN

Việc tìm kiếm mua Than binchotan mua ở đâu, bây giờ bạn có thể dễ dàng thực hiện qua các công cụ tìm kiếm như: Google, Facebook, một số sàn thương mại điện tử…Bạn có thể vào Google tìm kiếm từ khóa: mua than trắng ở đâu, hoặc than trắng binchotan là gì? Hoặc than trắng binchotan tại Hà Nội, Hà Đông, Cầu Giấy, Ba Đình…

Lưu ý: Hãy đọc các thông tin chi tiết về than trắng binchotan trước khi quyết định mua. Để tránh việc mất tiền, mất thời gian mà chất lượng không như ý.

Bài viết, than trắng là gì dưới đây chia sẻ đầy đủ các thông tin về than trắng binchotan sẽ giúp bạn mua được đúng loại than trắng binchotan chất lượng nội địa và xuất khẩu.

>>>> Than trắng binchotan là gì? Tiêu chuẩn đóng gói, nội địa và xuất khẩu

MUA THAN TRẮNG Ở Hà Nội.

Mua than trắng ở thành phố Hà Nội dễ dàng tại THAN VIỆT.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm tốt.

Đồng thời lưu ý chế độ tư vấn cũng như hậu mãi sau mua của nhà cung cấp.

Lưu ý nên mua thử với số lượng nhỏ trước khi thực hiện những đơn hàng lớn hơn.

Nên chọn các công ty chuyên kinh doanh than trắng vì:

 • Họ sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực công ty cho sản phẩm, có thâm niên trong ngành.
 • Đơn vị sẽ tối ưu hóa quy trình kinh doanh sản xuất than trắng.
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực, đa dạng hóa mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng.

Bạn có thể tìm mua than trắng binchotan ở đâu ?

Địa chỉ mua than trắng binchotan giá hợp lý, chất lượng tại Hà Nội?

Để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý mà không phải lo lắng. Các bạn có thể tìm và mua của THAN VIỆT, EcocharVIETNAM, chúng tôi phân phối than trắng binchotan vải nhãn, than trắng binchotan bạch đàn. Về quy cách và yêu cầu đóng gói, bạn hãy liên hệ trực tiếp số hotline: 0988.75.1954

Xưởng cắt đóng gói nội địa và xuất khẩu than trắng binchotan tại Hà Nội:

Mua than trắng binchotan ở đâu
Mua than trắng binchotan ở đâu

Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản về than hoạt tính. Khi cần các thông tin chi tiết hơn về công nghệ và đặc tính của than hoạt tính, Qúý khách vui lòng liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA THAN TRẮNG BINCHOTAN:

Than Viet
Than Viet Charcoal

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VIỆT 

Địa chỉ: An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Email: thanvietbbq@gmail.com

Kênh nội địa/xuất khẩu – Hotline:   0988.75.1954


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Than hoạt tính lọc nước

Số phận của than tổ ong

Bản test than sạch không khói – than