Hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Trong bài viết này, Than Việt xin chia sẻ về:”Hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa“.

Hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa là việc quan trọng đầu tiên các nhà sản xuất, chế tạo thiết bị/công nghệ phải làm cho khách hàng. Nó liên quan đến các yếu tố đầu vào, để phân tích tiền khả thi, phân tích hiệu quả đầu tư. Nói đơn giản là lãi/lỗ, thời gian hoàn vốn, tổng chi phí đầu tư. Điều này, tiên lượng trước các yếu tố rủi ro cần tránh cho nhà đầu tư. Trước khi đọc tiếp nội dung bài viết này của THAN VIỆT, Quý khách hãy đăng ký thông tin để Than Việt tư vấn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Quý khách ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và yêu cầu vào bảng dưới đây. Than Việt sẽ gửi lại các hướng dẫn chi tiết để Quý khách nắm rõ LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT than sạch mùn cưa!

Than sạch mùn cưa hay than sinh học, than không khói đang là sản phẩm rất hữu ích phổ biến, vẫn đang & sẽ đốt cháy thị trường BBQ nội địa, xuất khẩu.

Hiện tại, Quý khách đang cần tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa. Và đang đọc thông tin tại website Than Việt. Chúng tôi hy vọng, Quý vị ghi chép lại các thông tin chính và tìm hiểu để có được các con số chi tiết . Đây là yếu tố rất quan trọng nhưng lại thường bị coi nhẹ. Quý vị thường chỉ quan tâm đến giá thành thiết bị, dây chuyền. Đúng! Nhưng chưa đủ. Khi Quý vị có các thông số chi tiết theo hướng dẫn của Than Việt, chúng tôi sẽ giúp Quý vị khái toán hiệu quả đầu tư.

Quý vị tưởng tượng ví dụ đơn giản như. Việc nghiên cứu:”hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa” cũng như việc xây dựng nền móng cơ sở vững chắc cho một ngôi nhà. Nếu bạn muốn xây dựng tòa nhà vững chắc như tòa nhà Kengnam 72 tầng, thì nền móng phải đặc biệt kiên cố, thiết kế tính toán phải tuyệt đối chi tiết – cẩn thận. Để tòa nhà đảm bảo tránh được các rủi ro trong quá trình vận hành khi chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố tự nhiên: mưa, năng, bão, động đất. Với mong muốn giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro. Việc tìm hiểu & nghiên cứu các yếu tố trước khi đầu tư nhà máy than mùn cưa cũng giống vậy. Quý khách hãy đầu tư thời gian, nghiên cứu chi tiết các thông số cơ bản & quan trọng nhất trong “hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa”:

5 yếu tố then chốt khi tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa, gồm:

1. Vị trí đặt nhà máy sản xuất:

Vị trí đặt nhà máy than mùn cưa nên đặt gần nguồn nguyên liệu.

Nguyen-lieu-nha-may-than-mun-cua
Nguyên liệu nhà máy than mùn cưa

Đầu tư nhà máy than mùn cưa thì nguồn mùn cưa đầu vào là quan trọng. Khi nhà máy đặt gần nguồn mùn đầu vào, Quý khách sẽ giảm được chi phí vận chuyển.

Nên đầu tư nhà máy than mùn cưa tại vị trí thuận tiện đường giao thông.

Đó là huyết mạch của việc lưu thông hàng hóa vào và ra của nhà máy. Giảm thiểu chi phí vận chuyển, tăng hiệu quả đầu tư.

chon- vi-tri-dau-tu-nha-may-than-mun-cua
Chọn vị trí nhà máy than mùn cưa

Khi đầu tư nhà máy than mùn cưa vị trí nên cách xa khu dân cư: 

Hoặc vị trí nhà máy trong khu công nghiệp. Với than mùn cưa, khói được xử lý triệt để tại nhà máy sản xuất trước khi đưa đến người tiêu dùng. Nên vị trí xa khu dân cư hoặc trong khu công nghiệp là rất quan trọng sẽ tránh sự ảnh hưởng của khói. Tất nhiên, cách tốt nhất Quý khách nên đầu tư hệ thống xử lý khói, nước thải,…các vấn đề liên quan đến môi trường. Việc thực hiện và tuân thủ các chính sách và quy định của pháp luật nhà nước là ưu tiên số 1.

Nhà máy than mùn cưa nên đặt tại vị trí có hoặc gần trạm điện 3 pha. 

tram-dien-3-pha-nha-may-than-mun-cua
Trạm điện 3 pha nhà máy than sạch

hoặc gần các đường dây điện có thể hạ trạm được của EVN. Nhà máy than mùn cưa sử dụng điện 3 pha. Tùy theo công suất sản xuất than mùn cưa trên tháng công suất điện là khác nhau. Theo kinh nghiệm: nhà máy 50 – 60 tấn than /tháng cần điện đầu tư Attomat 120 – 150 kA… của EVN. Điều này, đảm bảo khi khởi động an toàn đồng thời hệ thống máy trong Xưởng ép củi mùn cưa. Chi tiết dây chuyền nhà máy than mùn cưa Quý khách xem tại đây). Khi quy mô lớn hơn 50 tấn than/tháng, hoặc tùy theo năng lực tài chính. Quý khách cần sự chủ động thì phương án lắp đặt trạm điện riêng là cần thiết.

– Vị trí cũng liên quan đến địa phương, nơi Quý khách đặt nhà máy sản xuất.

Đây là yếu tố quan trọng. An cư mới lập nghiệp được. Quý khách nên tìm hiểu kỹ thủ tục giấy tờ pháp lý và làm việc với chính quyền địa phương chi tiết. Tuân thủ các quy định về sản xuất, an toàn lao động, PCCC, cam kết bảo vệ môi trường…theo đúng Luật.

– “Diện tích nhà máy/nhà xưởng”

lo-cacbon-hoa-than-mun-cua
Lò cacbon hóa thủ công

Diện tích nhà máy/nhà xưởng than mùn cưa phụ thuộc vào công suất sản xuất than 1 tháng. Ví dụ: nếu công suất đầu tư 50 – 60 tấn than/tháng thì diện tích tối thiểu cần 1000 – 1200 m2. Diện tích này có thể thay đổi khi thời gian làm việc của máy thay đổi, khối lượng nguyên vật liệu đầu vào dự trữ, và thành phẩm dự trữ đóng hàng. Các công suất khác và tính toán chi tiết, Than Việt sẽ tính toán sơ bộ khi hai bên hợp tác với nhau.

Nhà máy than mùn cưa có 3 khu chính. Khu 1 – khu dây chuyền ép củi mùn cưa & nguyên liệu đầu vào. Khu 2 – khu lò cacbon hóa gồm: lò thủ công hoặc công nghiệp để chuyển hóa củi mùn cưa thành than mùn cưa. Khu 3: kho chứa thành phẩm. Khu 1 – dây chuyền ép củi mùn cưa gồm 2 khu vực chính. Khu đặt dây chuyền máy móc “được lắp đặt dọc và sát cạnh nhà xưởng. Khu chứa mùn cưa. Hai khu này cần tách biệt nhau để đảm bảo an toàn PCCC & ATLĐ. Chi tiết, Than Việt sẽ tư vấn trực tiếp việc bố trí mặt bằng trong quá trình hợp tác.

2. TÀI CHÍNH

Hướng dẫn tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa
tien-dau-tu-nha-may-than

Tài chính là tiền. Gồm tiền đầu tư vốn cố định ” vốn xây dựng và mua sắm thiết bị máy móc, nhà xưởng, xây lò…” và vốn lưu động “vốn hoạt động”.

Dòng máu nuôi sống một cơ thể. Nó có lưu thông, nhà máy của Quý khách mới tồn tại. Giai đoạn đầu trong vòng 3 tháng – 4 tháng đầu tiên, Quý khách chi phí nhiều khoản: nhà xưởng; máy móc; nguyên vật liệu đầu vào; nhân công; … Mạnh về gạo bạo về tiền. Quý khách nên cân nhắc kỹ. Với dây chuyền, 50 tấn than/tháng, nếu Quý khách đầu tư hoàn chỉnh tất cả: nhà xưởng; máy móc; xây lò 14-18 lò thủ công 5 – 7 tấn củi mùn cưa/mẻ; hệ thống điện nội bộ, PCCC… (không tính chi phí san nền; lắp trạm điện, chi phí đất mua hoặc thuê… thì tối thiểu tiền mặt quý khách cần đầu tư 1.5-2,0 tỷ đồng Việt Nam vốn cố định; vốn lưu động: nguyên vật liệu, phôi than trong lò đang nung… cũng đến hàng tỷ.

Tính toán hiệu quả đầu tư:

“Trên đây chỉ là con số sơ bộ – Chi phí đầu tư thực tế cần khái toán chi tiết trên file excell hoặc phần mềm G8 – tính toán hiệu quả đầu tư ROI/IRR“. Số liệu trên chỉ là số liệu dự đoán theo kinh nghiệm – mục đích là để giải quyết các câu hỏi ban đầu của nhiều Quý khách chưa rõ về nguyên vật liệu đầu vào, thiết bị, công nghệ và chất lượng than yêu cầu của khách hàng cuối cùng.

Tính toán chi tiết, Than Việt sẽ tư vấn. Nhưng dựa trên các thông số cơ sở do Quý khách cung cấp. Gồm: độ ẩm mùn cưa đầu vào, giá mua nguyên liệu tại khu vực Quý khách dự định đặt nhà máy/xưởng. Giá điện – nước; chi phí nhà xưởng, thuê đất, trạm điện, giá nhân công, thời gian chạy máy – ca/kíp… Các thông số này, có được thì Quý khách phải đầu tư THỜI GIAN nghiên cứu/tìm hiểu thực tế. Vậy nên, Quý khách hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi nhấc máy liên hệ Than Việt.

Than Việt cũng thiết kế & chế tạo thiết bị theo yêu cầu và vốn đầu tư của Quý khách. Tuy nhiên, Quý khách hãy giành thời gian nghiên cứu chi tiết, cẩn thận vì đây là đầu tư sản xuất. Sản phẩm có tính ổn định, bền vững nên Quý khách cần nghiên cứu và cung cấp các CON SỐ đầu vào như trên TRUNG THỰC và sát thực tế nhất có thể. Điều này sẽ giúp Than Việt tư vấn, thiết kế và đưa ra các phương án hiệu quả nhất với tình hình của Quý khách; giảm thiểu rủi ro sản xuất & kinh doanh sau này.

3. Thị trường và sản phẩm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Quý khách ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và yêu cầu vào bảng dưới đây. Than Việt sẽ gửi lại các hướng dẫn chi tiết để Quý khách nắm rõ LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT than sạch mùn cưa!

Vì nhiều lý do, Quý khách nên chủ động nghiên cứu thị trường than Việt Nam và Thế Giới. Hiện tại, các bên thương mại trung gian cũng rất dễ tìm.

Than Việt hỗ trợ đầu ra bằng cách giới thiệu/mua hàng của Quý khách với các điều kiện đảm bảo chất lượng như các bên thương mại mua hàng khác.

Hướng dẫn tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưan-cua-xuat-khau-tai-cang-bien
Hàng hóa khác và than mùn cưa thông thường đóng cont 20, 40 tại cảng xuất

Tại sao lại là than mùn cưa – Các nguyên nhân chính tại sao than mùn cưa lại hot?

Than mùn cưa đáp ứng nhu cầu tối thiểu của cuộc sống con người

Với phần đầu ra của than mùn cưa có một sự khác biệt. Nó luôn là sản phẩm thiết yếu phục vụ con người trong sinh hoạt và sản xuất. Cơ sở đó là: đây là sản phẩm phục vụ nhu cầu tối thiểu của cuộc sống “theo tháp nhu cầu Maslow”.

Nguồn cung than ở Châu Phi giảm:

Từ năm 2014 – 2016, dịch bệnh Ebola ở Châu Phi, làm các nước có bờ biển kéo dài, các nước có mùa đông lạnh chuyển hướng nhập khẩu than sang Đông Nam Á, Châu Á trong đó có Việt Nam. (Tất nhiên, vẫn có các sản phẩm khác thay thế cho than như than hóa thạch; gas; …nhưng với thị trường than cho đồ nướng BBQ, thì nó luôn là xu hướng hot).

Do xung đột Nga – Ucraine:

Cuộc chiến giữa Nga và Ucraine đã kéo theo cuộc chiến phá giá và cắt nguồn cung xăng dầu giữa Nga và phần còn lại của Thế Giới. Là một sản phẩm năng lượng tái tạo: than mùn cưa cũng như than hoa, than trắng, viên nén, … đều tăng giá và tăng nhu cầu.

Các cuộc chiến trên Thế Giới sẽ còn diễn ra bởi các tranh chấp lãnh thổ, chính trị, tôn giáo, …Và đằng sau đó cũng có thể là năng lượng hóa thạch. Nên nhu cầu sản xuất than mùn cưa nói riêng và năng lượng sinh khối nói chung là nhu cầu cấp thiết với cá nhân và quốc gia. Đó là sự ổn đinh và phát triển an ninh năng lượng của quốc gia.

Do chính sách của chính phủ:

Ở nội địa, thì than hoa từ củi đã bị hạn chế do chính sách cấm dừng ở Việt Nam, và các nước khác trong khu vực. Hiện tại, than tổ ong cũng đang bị cấm dần và triệt để thí điểm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đến năm 2020.

Đặc tính kỹ thuật và nguồn nguyên liệu dồi dào:

Do các đặc điểm khác, mà việc sản xuất than mùn cưa có ưu điểm vượt trội gồm: nó là phụ phẩm sản xuất “rác sạch” cần phải xử lý; nó có trữ lượng dồi dào vì các ngành chế biến gỗ ở Việt Nam rất phát triển dựa vào lợi thế đất nước nhiệt đới gió mùa ẩm và bờ biển kéo dài; là bên gia công thứ ba cho các thị trường thế giới. Về bản thân than mùn cưa, các tính chất cơ lý hóa cũng rất nổi trội và ưu việt. Nên hiện tại, là mặt hàng được săn lùng gắt gao của các thương lái và các Công ty thương mại trong và ngoài nước. “Chi tiết về chỉ tiêu chất lượng Quý khách tham khảo file này”.

————————————————————-

4. Công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất

Trong hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa này, Than Việt nhấn mạnh yếu tố Công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất than mùn cưa. Chi tiết về thiết bị và công nghệ Quý khách xem liên kết này: http://thanvietbbq.com/day-chuyen-san-xuat-than-sach/.

Đã là máy móc thiết bị thì cần đảm bảo độ bền, hoạt động chắc chắn, đạt năng xuất thiết kế. Than Việt đảm bảo các thiết bị được sản xuất chắc chắn, và độ bền cao trên 5 năm. Chỉ các thiết bị hao mòn hoặc vận hành không đúng cách sẽ bị hỏng.

————————-

5. Các yếu tố khác:

– Yếu tố con người:

Hướng dẫn tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa
Con người là nhân tố số 1

Đó là: đam mê, quyết tâm của chính Quý khách – những người đầu tư. Đầu tư đầu tiên là thời gian tìm hiểu; sau là tài chính. Trong quá trình sản xuất kinh doanh là đầu tư tâm huyết đam mê để đào tạo, vận hành, marketing,…chèo lái công ty nhà máy sản xuất ổn định và phát triển. Thiên thời – địa lợi- nhân hòa, Quý khách xin hãy nghiên cứu kỹ lưỡng.

Con người:

Con người ở đây còn là nhân sự, đồng sáng lập; kỹ thuật viên – công nhân. Họ là những người đồng hành cùng Quý khách. Họ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, vận hành dây chuyền & bảo dưỡng máy móc. Để tạo ra sản phẩm chất lượng đồng nhất & đạt chỉ tiêu xuất khẩu. Đảm bảo nguyên lý vận hành, quy định của Cty về ALTĐ, PCCC,…Con người là bài toán trường kỳ xuyên suốt quá trình xây dựng, ổn định – phát triển cũng như sóng gió của Cty. Việc tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa, vấn đề CON NGƯỜI không nên bị bỏ qua.

Khi đầu tư nhà máy than mùn cưa, dù đầu tư đồng bộ, tự động hóa thì vẫn cần con người. Khi tự động hóa, môi trường làm việc được cải thiện, nhưng chi phí đầu tư sẽ lớn. Điểm hòa vốn & thời gian hòa vốn của Quý khách sẽ cao hơn, dài hơn.

– Yếu tô then chốt là ĐAM MÊ & NHIỆT HUYẾT và NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ CHUẨN.

Sản xuất than mùn cưa nếu đầu tư mô hình sản xuất tự động hóa thì chi phí đầu tư cao, thời gian thu hồi vốn kéo dài hơn. Phần lớn là đầu tư dây chuyền bán tự động, nên môi trường sản xuất thường còn ảnh hưởng của việc đào tạo nhân công, giữ người và tìm người phù hợp. Kinh doanh nói chung có nhiều biến đổi, vậy nên sự đam mê – nhiệt huyết và sự hiểu là quan trọng.

Nhưng là sự đam mê kinh doanh; đam mê sản phẩm mà Quý khách kinh doanh. Niềm tin vào sự phát triển của nó. Và sự hành động liên tục của Quý khách ngay lúc này, trong và sau quá trình ổn định sản xuất và thị trường đầu ra.

Quý khách là thuyền trưởng chèo lái và cũng là người truyền lửa cho cty. Nên sự đam mê là vốn tài sản quý báu nhất trong quá trình kinh doanh bộn bề công việc, vất vả và lo toan.

Kinh doanh không bao giờ là việc dễ dàng. Sản xuất than mùn cưa cũng không ngoại lệ. Với 5 yếu tố trên, sản xuất & kinh doanh than mùn cưa thành công khi và chỉ khi Quý khách có Đam mê, nhiệt huyết. Và đặc biệt, ngay lúc đầu nghiên cứu Quý khách cần giành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng.

Quy trình làm việc và thiết kế nhà máy sản xuất than mùn cưa tại Than Việt:

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản Than Việt hướng dẫn tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa. Các vấn đề còn lại gồm:

 • Các vấn đề về máy móc dây chuyền thiết bị – công nghệ. Giải đáp các vấn đề chi tiết của nhà đầu tư; các vấn đề về phân tích hiệu quả đầu tư; đầu ra; đào tạo con người,…Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa của Than Việt.
 • Và để rõ ràng nhất các hướng dẫn liệt kê thành file word hoặc excel. Trong quá trình đó, Quý khách xin vui lòng tìm hiểu các bên cung cấp thiết bị khác, để có dữ liệu và hiểu biết rõ ràng nhất.
huong dan tim hieu dau tu nha may than mun cưa
Nhà máy sản xuất than mùn cưa tại Sơn Tây

Về Than Việt & Thiên An thiết kế, chế tạo & lắp đặt dây chuyền sản xuất than sạch. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách từ khi ban đầu đến khi hoàn thành sản phẩm:

 • Than Việt tư vấn hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa, trực tiếp tại Xưởng hoặc qua Zalo, điện thoại …các yếu tố cần tìm hiểu đầu tư nhà máy than mùn cưa.
 • Than Việt sẽ khái toán việc đầu tư & tính toán hiệu quả đầu tư dựa trên các số liệu của khách hàng cung cấp. Khách hàng cần tìm hiểu/khảo sát thực tế các thông số tại địa phương nơi dự định đặt nhà máy.
 • Thông nhất phương án đầu tư. Than Việt thiết kế tính toán dây chuyền đầu tư.
 • Hai bên ký hợp đồng mua bán hàng hóa – các công việc hai bên thực hiện theo hợp đồng thương mại
 • Đào tạo nhân công kỹ thuật – Quý vị cử nhân viên đi học ở cơ sở chúng tôi.
 • Quý vị chuẩn bị nhà xưởng, mặt bằng, vật tư
 • Lắp đặt & vận hành.
 • Chuyển giao công nghệ cacbon hóa
 • Hỗ trợ giới thiệu khách hàng và mua sản phẩm đầu ra theo giá cả thị trường bằng ký kết hợp đồng mua bán.

Đặc biệt, hiện tại chúng tôi đã cải tiến lò sấy đốt củi truyền thống thành lò khí hóa. Giúp việc vận hành lò sấy mùn cưa đơn giản, tiết kiệm và sạch hơn. 
Các giải pháp đồng bộ khác, gồm thu gom khói thải khu vực máy ép; khu vực lò cacbon hóa, tách khí cháy hồi lưu lại lò sấy. 

>>> Chi tiết: Quý vị đọc tại đây. Lò khí hóa sinh khối

lò khí hóa
Lò cấp nhiệt sinh khối

Trên đây là hướng dẫn đầu tư nhà máy than mùn cưa. Chi tiết và thực tế, anh chị liên hệ với hotline Than Việt để được tư vấn.

Tham gia cùng mạng lưới các nhà sản xuất than sạch Việt Nam: than mùn cưa, than trắng, than ép,…cho khách hàng B2B, B2C cùng Than Việt kết nối với nhà xuất nhập khẩu nội địa và Thế Giới. Quý khách gửi yêu cầu tư vấn bằng cách bấm vào đây: “Gửi yêu cầu tại đây!”

Hop-tac-phat-trien-than-mun-cua
Bắt tay hợp tác phát triển than mùn cưa

Lời ngỏ – Mong muốn xây dựng hiệp hội NĂNG LƯỢNG SINH KHỐI VIỆT NAM

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, anh chị nhà sản xuất không thể tránh khỏi các bỡ ngỡ, các câu hỏi, lo lắng, sự cố và rủi ro…Than Việt luôn sẵn sầng hỗ trợ và trao đổi. Nếu có được một kênh kết nối, cộng đồng hoặc hiệp hội thì sẽ tốt hơn. Chúng ta sẽ cùng trao đổi, chia sẻ và hợp tác với nhau, cùng đồng hành trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh và thương mại.

Suy nghĩ của Than Việt là giúp người cũng là giúp mình. Chúng ta ai cũng muốn đầu tư là sản xuất và kinh doanh phải phát triển, ổn định, thu được lợi nhuận.

Việc phát triển năng lượng sinh khối có rất nhiều lợi ích. Vừa bảo vệ môi trường bằng việc tái sử dụng các phụ phẩm nông – lâm nghiệp của địa phương. Vừa tạo giá trị kinh tế cho mình và người lao động địa phương, xã hội. Ngoài ra, công nghệ sản xuất than sạch từ sinh khối còn tạo ra khí syngas, hỗn khí cung cấp nhiệt cho các thiết bị cần cấp nhiệt như lò hơi, lò sấy, đun nấu, phát điện…Khói thải từ lò cacbon hóa được xử lý vừa bảo vệ môi trường theo quy định nhà nước, vừa tạo ra sản phẩm bảo vệ & xua đuổi côn trùng, ứng dụng trong nông nghiệp hữu cơ. Đây là công nghệ khép kín đã được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Than Việt mong muốn hợp tác với các đơn vị khắp cả nước để cùng nhau xây dựng hệ giá trị, chuỗi cung ứng than sạch, năng lượng ính khối, cùng nhau chia sẻ và hỗ trợ, bảo vệ lẫn nhau:

Việc xây dựng chuỗi cung ứng từ nhà công nghệ/kỹ thuật thiết kế chế tạo thiết bị, nhà sản xuất/nhà đầu tư, tới nhà thương mại, logistics tới nhà tiêu thụ bằng công nghệ marketing là khả thi trong thời đại công nghệ thông tin như hiện tại.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 kinh doanh không biên giới, chúng ta dù đang sản xuất thủ công hay công nghiệp NÊN có tư duy hợp tác và đồng hành cùng nhau để phát triển, và triển khai ngành năng lượng sinh khối ở Việt Nam. Việc này, đảm bảo sự phát triển an toàn, các nhà đều phát huy được thế mạnh riêng và cùng nhau bảo vệ lợi ích chung khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại quốc tế. Sự cạnh tranh không chỉ còn trong nội địa mà cả Thế Giới. Chúng ta sẽ tránh được sự phá giá, độc quyền, thao túng giá và nâng cao giá trị, uy tín và thương hiệu của các sản phẩm sinh khối Việt Nam. Chúng tôi luôn hy vọng và mong muốn tìm được những người tâm huyết và xây dựng một tổ chức vì cộng đồng ngành năng lượng sinh khối Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng vào phương châm:” Không có gì là rác thải – tất cả là NĂNG LƯỢNG”.  Đặc biệt, chúng tôi biết rằng “câu chuyện bó đũa” cũng đúng với ngành năng lượng sinh khối. Chỉ là thời điểm nào đó, duyên lành sẽ hội tụ những con người tâm huyết lại với nhau để cùng giúp đời: giúp mình, giúp người giúp chúng sinh/xã hội/cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn Anh chị, quý khách hàng đã đọc bài đến đây, chúc mọi người luôn an nhiên tự tại, bình an và sản xuất kinh doanh phát triển!

HỆ GIÁ TRỊ của việc phát triển năng lượng sinh khối (sản xuất than sạch, viên nén, củi ép…):

 1. Giúp bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng nguồn phụ phẩm/rác thải của ngành nông lâm nghiệp.
 2. Tạo ra các sản phảm có giá trị như than, chất đốt (củi ép), biochar, sản phẩm xua đuổi côn trùng/khử mùi…ứng dụng cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế. Than trắng, than mùn cưa…cho các nhà hàng nướng BBQ; củi ép làm chất đốt sạch cho lò hơi thay thế than đá gây ô nhiễm môi trường; than ép thay thế cho than tổ ong hóa thạch độc hại; than hoạt tính gáo dừa cho ngành y tế để xử lý ngộ độc, lọc khí, lọc nước, làm bàn chải đánh răng, mỹ phẩm, chất làm trắng răng tự nhiên; biochar giúp cải tạo đất trồng; than bột cho ngành khai thác tuyển quặng; sản phẩm xua đuổi côn trùng/khử mùi tử nước khói ứng dụng trong nông nghiệp hữu cơ/chăn nuôi…
 3. Tạo ra công việc và thu nhập cho người dân, cộng đồng tại các địa phương
 4. Xuất khẩu ra nước ngoài mang lại ngoại tệ cho cá nhân/cty, tổ chức và là nguồn thu thuế cho nhà nước.
 5. Góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu
 6. Vân vân…còn rất nhiều giá trị khác.

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

thanvietbbq.com
Than Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VIỆT

An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Website: thanvietbbq.com

Email: thanvietbbq@gmail.com

Hotline:                0988.75.1954

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Quý khách ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và yêu cầu vào bảng dưới đây. Than Việt sẽ gửi lại các hướng dẫn chi tiết để Quý khách nắm rõ LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT than sạch mùn cưa!

Than việt đồng hành cùng sự thành công của Quý khách! Cùng chung tay xây dựng chuỗi cung ứng & ngành công nghiệp than sạch Việt Nam.