Nên mua than nướng không khói ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất?

Món nướng BBQ là món ăn phổ biến trong thực đơn của mỗi gia đình trong các sự kiện hoặc mỗi dịp cuối tuần, picnic… Món nướng có vị ngon đặc trưng riêng và thêm vị thơm đặc trưng khi thịt được chín bằng nhiệt tỏa ra của than nướng bbq. Để có món nướng ngon và hấp dẫn cần có THAN NƯỚNG CHẤT LƯỢNG. Vậy nên mua than nướng không khói ở đâu? Nên mua than trắng hay than mùn cưa? Mua than nướng loại nào tốt? Để trả lời các câu hỏi này. Quý khách hãy giành 5, 10 phút đọc và tham khảo cẩn thận bài chia sẻ này của Than Việt.

mon-nuong-va-than-nuong
món nướng và than nướng

Dưới đây là 4 lưu ý khi chế biến món nướng?

Một là, món nướng tuy thơm ngon, dễ bị nghiền nhưng Quý khách cần duy trì SỰ ĐIỀU ĐỘ?

Mọi thứ trong cuộc sống cần có sự điều độ, liều lượng hay điểm dừng. Các món ăn cũng vậy. Ăn bao nhiêu là đủ, tần suất bao nhiêu … để tốt cho sức khỏe. Về chế độ ăn đủ dinh dưỡng và an toàn, Quý khách nên tham vấn chi tiết các chuyên gia dinh dưỡng và bác sỹ chuyên môn.

Hai là, lựa chọn than nướng đảm bảo chất lượng?

Với công cụ tìm kiếm như Google, Facebook … việc tìm và nên mua than nướng ở đâu không còn khó. Chỉ với một vài thao tác và cụm từ khóa như “than nướng không khói, than nướng bbq, than nướng sạch, than nướng thịt, hay nên mua than nướng không khói ở đâu…Quý khách đã có cả tá lựa chọn.

Than trang Nhat Ban
Than trắng xuất khẩu
Than-trang-xuat-Han-Quoc
than trang nhat ban
than-trang-thanvietbbq-konro

Tuy nhiên, việc lựa chọn, phân biệt và đi đến quyết định mua đúng loại than nướng thì không hề đơn giản. Nhiều thông tin nhưng thông tin không có chất lượng. Vấn đề này, Than Việt đã phân tích và chia sẻ trong blog/Youtube kiến thức, thông tin căn bản để Quý khách có thể áp dụng.

>> Quý khách xem chi tiết 4 loại than nướng tại đây<<

xem chi tiết than mùn cưa

Ba là, lựa chọn đúng bếp nướng?

Công thức và quy trình nướng cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, loại bếp nướng tốt cũng ảnh hưởng lớn tới chất lượng thịt nướng. Bép và dụng cụ nướng cần đảm bảo độ sạch, độ kín, có các sensor cảm biến nhiệt độ…Dẫu sao việc đọc và nhìn được các thông số khi nướng sẽ dễ chế biến món nướng hơn cho hầu hết mọi người. Nếu quý khách là tay thiện nghệ thì không tính tới.

Thứ tư, chọn nhiệt độ nướng thích hợp

nhiệt độ nướng thịt
Nên mua than nướng không khói ở đâu

Đăng ký nhận thông tin về than nướng, bếp nướng…chính thống ở đâu?

Để biết phân biệt và mua than nướng không khói tốt. Cập nhật các hướng dẫn & bếp than nướng, Quý khách có thể > đăng ký nhận bản tin tại đây <

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN:

Tiếp theo, Than Việt chia sẻ rõ hơn về quy trình sản xuất than nướng sạch? Hiểu rõ điều này, Quý khách sẽ có kiến thức để chọn được than và nhà cung cấp uy tín, ổn dịnh.

Có 2 loại than nướng chất lượng được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng và chuỗi nhà hàng lớn là than trắng và than mùn cưa. Quý khách có thể dễ dàng quan sát 2 sản phẩm này tại các nhà hàng lẩu nướng không khói của hai ông lớn Golden Gate và Redsun. Các nhà hàng phổ biến là: Gogi, Sump, King BBQ…

Quý khách có bao giờ tự hỏi? Than được hình thành như thế nào? Vì sao nó lại được các nhà hàng lớn sử dụng? Vì sao nhà nước lại cho phép sản xuất? Câu trả lời là đây:”bản chất của sự hình thành than”

Bản chất của sự hình thành than !!!

Trong tự nhiên, cần có đủ ba yếu tố để hình thành than. Gồm: áp suất, nhiệt độ và thời gian. Thực vật bị chôn vùi dưới lớp đất, bị chịu tác động của mưa gió, sự đè nén của các lớp đất hình thành hàng triệu năm. Và tác động của địa nhiệt từ nõi trái đất. Dưới các điều kiện này, than được tạo thành.

Tuy nhiên than tự nhiên từ khoáng sản có mùi khó chịu khi đốt. Đó là do khí SO2 sinh ra, gây độc hại. Nên tuyệt đối không được dùng than khoáng sản để nấu nướng – rất hại cho sức khỏe và môi trường.

Vậy than nướng sạch được hình thành như thế nào? Từ đâu? Và tại sao lại sạch?

Loại than được ưa chuộng đầu tiên là: than mùn cưa. Than mùn cưa là than nướng sạch được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như mùn cưa, dăm bào, gáo dừa…Nguyên liệu đầu vào là 100% phụ phẩm của nông – lâm nghiệp.

Quy trình sản xuất than mùn cưa:

Quy_trinh_san_xuat_than_mun_cua

Sản xuất than hoa và than trắng:

Quý khách nên mua và sử dụng than trắng. Vì ở 1000 độ C tất cả lưu huỳnh đã bị loại bỏ. Than trắng hoàn toàn sạch và an toàn khi nấu nướng.

Dưới đây là một số lý do Quý khách nên sử dụng than trắng để nướng BBQ:

  • Khi đốt cháy, than trắng không có khói, không sinh mùi, không bắn nổ “vì được bảo bảo bọc trong lớp nilon PE kín và dày, trong thùng carton 5 lớp”.
  • Hàm lượng lưu huỳnh, % S < 0.01%
  • Độ tro < 3%: tiết kiệm và cháy lâu hơn
  • Độ ẩm < 5%, được bọc kín trong túi nilon PE và thùng carton 5 lớp. Thùng 10kg. Nên dễ vận chuyển, bảo quản, lưu trữ và rất sạch sẽ. An toàn khống bắn tia lửa, tiết kiệm.
  • Hàm lượng Cacbon > 94%: nhiệt tỏa mạnh giúp thịt chín đều từ bên trong. Khi sử dụng bếp nướng có khay than đạy nắp kín, sẽ hạn chế sinh khói khi nướng. Và sử dụng than trắng là rất phù hợp vì nhiệt lượng tỏa ra lớn giúp thịt chín đều do bức xạ nhiệt như bếp hồng ngoại. Nhưng vẫn có vị thơm ngon đặc trưng của than nướng.

Quý khách hạn chế và không nên sử dụng than hoa “than củi thông thường”. Vì sao?

  • Vì nhiệt độ nung chỉ đạt lớn nhất 500 độ C. Nên hàm lượng lưu huỳnh cao, lớn gấp 8 – 10 lần hàm lượng than trắng. %S = 0.5 – 0.8%
  • Độ tro > 12%
  • Độ ẩm > 10%: dễ bị bắn tia lửa, thậm chí cả mảnh than. Nguy hiểm cho người dùng.
  • Hàm lượng Cacbon < 80%
  • Đựng trong bao bì 30 – 50kg: khó vận chuyển, bảo quản, lưu trữ. Và không vệ sinh.

Nên mua than nướng không khói ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Mua than nướng tốt và chất lượng ở đâu là câu hỏi và là nỗi lo của không chỉ người dùng cuối cùng. Mà còn là nỗi ám ảnh của các nhà hàng lẩu nướng. Làm sao để tìm và chọn được nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo giao hàng chất lượng, đồng nhất và ổn định?

Than trắng: chất lượng tốt nhất nhưng giá cao; Than mùn cưa là than đạt chất lượng thứ hai sau than trắng. Sau đó đến than ép và than hoa. Tuy nhiên, thực sự than tốt hay không Quý khách chỉ cần kiểm tra tiếng kêu khi đập hai thanh than vào nhau.

Tiếng kêu các đanh chắc than càng tốt. Đây là cách kiểm tra nhanh. Ngoài ra, có thể dùng dụng cụ đo điện.

Than Việt cung cấp than nướng đảm bảo chất lượng, sự ổn đinh, đồng nhất và giá cả ổn định. Quý khách có thể nhận mẫu than của Than Việt và so sánh với các loại than khác.

Liên hệ nhận mẫu thử tại đây:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN:

Than trang Nhat Ban
Binchotan
Than trắng binchotan
Than mun cua
Than mùn cưa _lục giác
Than ep binchotan
Than mùn cưa xuất khẩu

Địa chỉ cung cấp than nướng không khói:

1.  http://thanvietbbq.com

Thanvietbbq là nhmột địa chỉ uy tín cung cấp than nướng chất lượng tốt nhất. Đặc biệt: sản phẩm than mùn cưa Than Việt được sản xuất từ 100% mùn làng nghề nhóm 1, than cháy bền trên 3.5 giờ; độ ẩm than nhỏ hơn 5% vì than nung đỏ rực trong lò và để nguội tự nhiên không dùng nước để phun. (giá bán lẻ của đại lý Than Việt, Quý khách cần làm đại lý hoặc mua cho nhà hàng/chuỗi nhà hàng vui lòng liên hệ 0988.75.1954).

Nhà máy: KCN Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

2. Cơ sở than sạch không khói Đỗ Hà

 + Than trắng binchotan

Than mùn cưa ép không khói

+ Than ép quả bang không khói

Kho hàng: La Dương, Hà Nội

3. https://phugiathansach

Phugiathansach bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong các dòng sản phẩm than không khói an toàn giá cả hợp lý dưới đây: than gáo dừa, than mùn cưa ép không khói không mùi.

4. Sieuthithansach.com

Sieuthithansach.com cung cấp các sản phẩm than không khói sau:

+ Than ép quả bang không khói

+ Than mùn cưa ép không khói không mùi

+ Than tre; + Than trắng; + Than gáo dừa; + Than củi rừng

+ Than củi ép không khói

5. Các cơ sở khác: … Các nhà cung cấp khác Quý khách có thể tìm kiếm trên Google, Facebook. Tuy nhiên, một cách an toàn nhất là Quý khách lấy các mẫu than hiện tại trên thị trường và so sánh với than nướng của Than Việt.

Trên đây là một số địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm than nướng không khói đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

thanvietbbq.com
Than Việt

CTY CP CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VIỆT

KCN Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Website: thanvietbbq.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=sop6QFhEEK0

Email: thanvietbbq@gmail.com;       sales@thanvietbbq.com

Tel/Fax: 0243.216.689Kênh nội địa: (Hotline/Zalo):                0988.75.1954 / 0975.359.410

———————————————————————————————————–

Kênh thông tin chia sẻ kiến thức và thông tin về than sạch không khói THAN VIỆT:

Facebook: https://bit.ly/2ZvdW8Q

Twitter:    https://bit.ly/2M0m0LO

Youtube:  https://bit.ly/338MLTw

Website: http://thanvietbbq.com