Hạnh phúc bên gia đình

Hạnh phúc bên gia đình là mục tiêu và động lực của mỗi cá nhân trong cuộc sống.

Cuộc sống mỗi ngày vẫn hối hả trôi theo nhịp độ nhanh dần như nhiệt độ của những ngày hè nóng nực. Và hôm nay, triệu trái tim những người Việt đều có nhịp đập nhanh hơn. Vì được hạnh phúc bên gia đình. Hôm nay là ngày đặc biệt ngày gia đình Việt Nam.

Còn gì đẹp hơn khi được xum vầy quanh mâm cơm cùng gia đình trong ngày này. Chúc cha mẹ những lời chúc hạnh phúc bình an; chúc vợ chồng người bạn đời của mình lời chúc sức khỏe và cùng nhau cố gắng làm việc, nuôi nấng giáo dục những đứa con…

Than Việt biết rằng cuộc sống còn có công việc, là sự nghiệp…là những mưu sinh. Nhưng bạn biết đấy, cuộc sống của mỗi chúng ta còn có một gia đình. Hạnh phúc bên gia đình đó là chân quý nhất. Tiền bạc bao nhiêu cũng không mua được hạnh phúc. Vậy nhân ngày gia đình, chúng ta mỗi người hãy nhìn lại một chút về cuộc sống và suy nghĩ của mình. Liệu hạnh phúc bên gia đình mình đã làm được chưa. Than Việt xin lạc đề không kinh doanh ngày hôm nay và chia sẻ cảm nhận của mình về hạnh phúc bên gia đình. Than Việt nghĩ đơn giản lắm:

Hạnh phúc bên gia đình là khi Than Việt xác định được gốc dễ của cuộc sống hạnh phúc là gia đình.

– Mục đích sống của Than Việt là hạnh phúc và thành đạt bên gia đình bằng đam mê kinh doanh. Thành hay bại trong kinh doanh còn rất nhiều yếu tố. Đó là một hàm số của nhiều biến. Tuy nhiên, dù thành hay bại trong kinh doanh, trong trái tim của Than Việt luôn suy nghĩ: gia đình là động lực, là sự chia sẻ, là sự bao dung, là hậu phương vững chắc. Gia đình có ông bà, cha mẹ, chú bác, vợ chồng, anh chị em…những con người cần sự thấu hiểu và đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau. Dù thế nào đi nữa, gia đình luôn là niềm cảm xúc vô tận tiếp thêm sức mạnh để Than Việt vững bước trong kinh doanh.

– Nếu không có  gia đình, sẽ không có chúng ta. Đó là truyền thống uống nước nhớ nguồn.

– Gia đình có cả cha mẹ cần ta báo hiếu; có vợ cần ta thương yêu, có những đứa con cần ta dưỡng dục…

Hạnh phúc bên gia đình sẽ là động lực cho thành công

Than Việt đã ngã rất nhiều lần trong kinh doanh và thấu hiểu rất rõ điều này. Nếu không có hạnh phúc bên gia đình – chúng ta sẽ:

– Mất phương hướng

– Không có động lực

– Không có tình yêu để theo đuổi đam mê

– Không có sức khỏe để suy nghĩ, làm việc,…

Khi Than Việt công việc kinh doanh đổ bể bao nhiều lần. Tưởng như mọi thứ sụp đổ. Nhưng chính khi đó gia đình là hậu phương đã động viên, hỗ trợ và tiếp thêm sức mạnh cho Than Việt.

Hạnh phúc bên gia đình bằng những thứ rất giản đơn

– Gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm, bếp lửa, từng lúc nhìn pháo hoa đón giao thừa nâng ly và chúc nhau những lời chúc tốt nhất.

– Gia đình khuyên bảo, dạy dỗ, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Khi có thành viên mắc lỗi, khi không hiểu vấn đề, khi làm chưa đúng,…

– Gia đình có cùng chung ước muốn, thấu hiểu và đồng cam cộng khổ với nhau. Lúc hạnh phúc, thành công cũng như lúc buồn đau, thất bại…

Cuộc sống sẽ đẹp hơn khi mỗi chúng ta biết lắng nghe và chịu thấu hiểu lẫn nhau.

Hạnh phúc bên gia đình là kim chỉ nam cho suy nghĩ và hành động

Gia đình và hạnh phúc là câu chuyện cả cuộc đời của mỗi chúng ta. Trong hành trình tới thành công, theo thời gian Than Việt và các bạn cần phải cố gắng để đạt được và giữ gìn những gì đã và đang có; xây dựng và phát triển hạnh phúc ngay cả trong mỗi công việc hàng ngày; trong kinh doanh, trong văn hóa công ty và trong mọi mối quan hệ, và mọi hoàn cảnh.

Nhân ngày gia đình Việt Nam, thay mặt ban quản trị Công ty Than Việt xin chúc các bạn, quý khách luôn giữ được lửa hạnh phúc trong gia đình thân yêu của mình. Kính chúc mọi người sức khỏe dồi dào, tình yêu mãnh liệt và nụ cười luôn trên môi, trong mỗi nhịp đập của trái tim, trong từng hơi thở bên gia đình mình!

 

Trân trọng!

THAN VIỆT

Chia sẻ nhân ngày gia đình Việt Nam 28/06/2018