Tinh hoa xử thế – Lâm Ngữ Đường

Than Việt và Tinh hoa xử thế _Lâm Ngữ Đường

Than Việt nhận thấy cuộc sống gồm 2 mặt đối lập:”Có – không”:

Có:

– những thứ không mua được bằng tiền (….)

– nhiều thứ không đươc dạy ở trường. 
– nhiều thứ trường đời nghiệt ngã nuôi ta lớn.
– Và có nhiều thứ vô tình hay hữu ý ta lãng quên. 

Và chắc chắn có 1 thứ mà ai ai trong chúng ta đều muốn – đó là: ” sự trưởng thành va thành công cua con cai: ngoan, khỏe, giỏi, thành đạt…dù ta nghèo, hay giàu – đó là nguyện ước suốt đời của bậc làm cha mẹ.
 
  Cuốn sách này Than Việt được một người rất đáng kính giành tặng – “người cha”. Cuốn sách nhàu nát nhưng từng chữ, từng câu là vàng ngọc. Chưa một lời cảm ơn Than Việt tự nhủ phải quyết tâm, phải thay đổi, phải tu thân. Đúng là mình đã quên giá trị cốt lõi. Chắc cả cuộc đời này Than Việt và cộng sự không thể đền đáp hết công cha nghĩa mẹ. Cuộc sống kinh doanh luôn phong ba bão táp tuy vậy Than Việt đã tìm thấy MỤC TIÊU cuộc đời và hành trình tới thành công trong kinh doanh chính là hành trình TU THÂN. Vì đơn giản mỗi chúng ta là những tấm gương phản chiếu và cho thế hệ trẻ noi theo.
Than Việt hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ mang lại một cảm xúc, một luồng tư tưởng nào đó – mới thì chưa phải nhưng chúng ta cần tự khuyên mình mỗi ngày. Với mỗi chúng ta sẽ có những góc nhìn và cảm nhận khác nhau – nhưng Than Việt tin chúng ta đều có chung 1 mong muốn – mong muốn cho con cái & thế hệ kế cận “Thành công”. Vậy xin hãy:
– Mất thời gian đọc
– Suy tư
– Và cafe nhưng đừng thuốc lá.
Có rất nhiều thứ thật đẹp, mộc mạc – ngay xung quanh ta, luôn bên ta. Khi Bạn tĩnh lặng, bạn cảm nhận thì mọi thứ đều vô giá.
Xin cảm ơn bạn, cảm ơn tất cả!