Loại than nào thay thế than tổ ong

Our Score
Our Reader Score
[Total: 1 Average: 5]

Loại than nào thay thế than tổ ong trong hiện tại và trong tương lại?

Than Việt kính chào Quý khách hàng!

Trong thời gian vừa qua, quý khách hàng đặc biệt là các hộ tiêu dùng cá thể, các quán ăn tại Hà Nội có lẽ đang băn khoăn. Câu hỏi:”loại than nào thay thế than tổ ong?”. Than Việt hiểu được nỗi lo đó. Than Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm có thể thay thế than tổ ong. Loại than này được sản xuất hoàn toàn từ than mùn cưa, 100% sạch, không mùi, không khói, nhóm nhanh, tiết kiệm, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Loại than thay thế than tổ ong chúng ta đang nói tới là than sạch ép từ sinh khối. Sinh khối gồm: mùn cưa, gỗ vụn, vỏ ngô, vỏ cây…

Loại than thay thế than tổ ong do Than Việt cung cấp là than sạch ép từ mùn cưa và than ép từ than trắng (binchotan). Hiện tại, Than Việt cung cấp sản phẩm than sạch có thể thay thế than tổ ong gồm:

– Than mùn cưa loại C,

– Than ép từ than trắng, than hoa.

Loại than ép có rất nhiều hình dạng và kích thước phù hợp với từng nhu cầu của quý khách. Các hình dạng than ép sạch gồm: hình quả bàng, than hình lục giác, hoặc hình vuông cắt ngắn vừa với bếp tổ ong, bếp nướng.

Đặc điểm loại than thay thế than tổ ong:

– Nhóm mồi than không có khói nếu nhóm bằng cồn khô chỉ cần 1 bánh cồn khô than sẽ bén cháy.

– Cháy không khói, không mùi, không độc hại

– Có thể dùng loại than thay thế than tổ ong để nướng thịt. Vì các nước trên Thế giới rất ưa chuộng loại than nướng này của Việt Nam, đặc biệt từ than gáo dừa.

– Than cháy triệt để, không còn cặn xỉ như than tổ ong. Bình thường 1 viên than tổ ong 1 kg, sau khi cháy sẽ tạo bánh xỉ còn lại khoảng 0.4 – 0.5 kg, tức xỉ còn lại khoảng 45 – 50%. Loại than thay thế than tổ ong “than ép sạch” cháy triệt để chỉ còn lại khoảng 10% tro. Tro này Quý khách có thể dùng để cải tạo đất trồng rau sạch, trồng phong lan…

 

 

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại:0988.75.1954
Trân trọng!

THAN VIỆT