Covid 19 thay đổi Thế giới như thế nào?


Khủng hoảng dịch Covid19:

Covid 19 đã là một cuộc khủng hoảng quy mô toàn cầu lớn chưa từng có từ trước đến nay. Nó ảnh hưởng toàn bộ đến cuộc sống và cách con người kinh doanh.

  • Con người bị nhiễm bệnh và khả năng lây nhiễm rất lớn
  • Các chính phủ thực hiện các chính sách cách ly, cấm tụ tập, vui chơi giải trí
  • Các Công ty sản xuất, kinh doanh lao đầu xuống dốc không phanh

Việt Nam và biện pháp cách ly xã hội:

Việt Nam chúng ta đến thời điểm hiện tại có 251 ca nhiễm – Kết quả được vậy là công sức của cả chính phủ, các y bác sỹ, quân đội và cả toàn dân. Chính phủ ta đã thực hiện biện pháp cách ly xã hội. Đây là một biện pháp rất đúng đắn và kịp thời.

Than Việt ứng phó với đại dịch:

Trong hoàn cảnh chung của xã hội đó, Than Việt cũng thực hiện một số biện pháp để giữ an toàn cho nhân viên trong khi vẫn duy trì hoạt động tiếp thị và kinh doanh liên tục cho khách hàng. 

Với lực lượng nhân sự không quá lớn, không phân tán nhiều, sự thay đổi về môi trường và phương thức làm việc Work From Home tương đối suôn sẻ đối với tất cả chúng tôi – đảm bảo hiệu suất, tính sẵn sàng hỗ trợ và mức độ bảo mật cao nhất. Các biện pháp an toàn lúc này là:

  • Ưu tiên hàng đầu là giữ an toàn cho nhân viên, gia đình và cộng đồng
  • Duy trì sự liên tục việc hỗ trợ, tư vấn khách hàng qua Internet.

Xin hãy yên tâm rằng, những chính sách làm việc làm việc tạm thời này sẽ không ảnh hưởng đến sự hỗ trợ của chúng tôi đối với doanh nghiệp của qúy vị. Chúng tôi luôn tuân thủ các cam kết dịch vụ như việc tư vấn của hệ thống, thời gian phản hồi yêu cầu trợ giúp và thời gian giải quyết các yêu cầu. 

Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai một chương trình hỗ trợ bổ sung dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà tiếp thị, các các nhân cụ thể như sau:

Cho đến khi kết thúc tháng 8 năm 2020, chúng tôi sẽ cung cấp:

  • Gói tùy biến riêng tư vấn và chuyển giao công nghệ miễn phí khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của Than Việt
  • 4 này, bất cứ khách hàng cũ của LadiPage đều có thể gia hạn tài khoản của mình và hưởng ưu đãi +3 tháng sử dụng vào tài khoản.

Vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Than Việt (Livechat hoặc Hotline) nếu cần bất cứ sự giúp đỡ nào hoặc muốn tận dụng các ưu đãi này. 

Cuối cùng, nếu bất kỳ ai trong số bạn có gia đình hoặc bạn bè là nhân viên y tế ở tuyến đầu chiến đấu với COVID-19, xin vui lòng gửi lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi đến những nỗ lực vị tha và anh hùng của họ. Và mỗi người chúng ta hãy là một chiến sỹ trong cuộc chiến này bằng việc chấp biện pháp được BỘ Y TẾ và Chính phủ khuyến cáo.

Cảm ơn bạn,

Than Việt