THAN VIỆT BBQ

Than sạch không khói Than Việt BBQ!

Than sạch không khói là sản phẩm tuy mới nhưng được sử dụng phổ biến tại nhà hàng lẩu nướng. Tuy vậy sản phẩm này có thể quý khách mới biết đến. Hoặc quý khách cũng đang phân vân lựa chọn loại chất đốt phù hợp. Có rất nhiều câu hỏi, nỗi lo:

  • Loại chất đốt nào phù hợp, tốt nhất để nướng? Phù hợp với loại bếp nào, đồ nướng có vị thơm ngon tự nhiên không? Có độc hại, nguyên hiểm không? Có khói, có nổ, bụi, hóa chất, …các đặc tính của chất đốt như thế nào?
  • Diện tích để dự trữ chất đốt quý khách cần là nhỏ nhất: 0.2m2 vì ngoài phố tấc đất là tấc vàng.
  • Sự an toàn khi dự trữ chất đốt, khả năng hút ẩm…
  • Khi bốc xếp, vận chuyển có nặng không, gọn không; có bị bẩn không, bị rơi ra sàn nhà hàng không?
  • Chất lượng chất đốt có đồng đều không; cách dùng như thế nào?
  • Ai là đơn vị cung cấp, có uy tín không, có đảm bảo đổi trả hàng, giao hàng đúng hẹn không?
  • Vân…vân…có rất nhiều lỗi lo làm mất thời gian của quý khách khi lựa chọn chất đốt để nướng?

Chất đốt sử dụng nướng thực phẩm rất đa dạng: cồn, ga, điện, than sạch không khói…Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng và cần phân tích kỹ trước khi sử dụng.

Quý khách cần được tư vấn để có sự lựa chọn tối ưu!

Than sạch không khói là một giải pháp hoàn hảo:

Than Việt thành lập ngày 16/8/2013. Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Công nghệ năng lượng Tái tạo Việt. Tên tiếng Anh: Viet Renewable Energy Technology., JSC, viết tắt: VRET.

than-sach-khong-khoi-Than-Viet
Logo & slogan Than Việt

Từ năm 2013, Than Việt tập trung phát triển than sạch không khói.

than sạch không khói
Than mùn cưa 10kg xuất Nhật
than sạch không khói Than Việt
Than vuông 10kg xuất khẩu
Than mùn cưa _lục giác
Than lục giác bán nội địa các nhà hàng lẩu nướng không khói
Than-sach-khong-khoi
Than shisha hình chữ nhật
than-sach-khong-khoi
Than shisha hình trụ đường kính 25mm, dày 10mm
Than trắng xuất Nhật
Than trắng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật, Hàn
Than trắng xuất khẩu
Than trắng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật, Hàn

Than mùn cưa, than shisha Than Việt sản xuất trên dây truyền tự động hóa, lò đốt gạch chịu lửa. Quy trình cacbon hóa được điều khiển ổn định nhiệt độ lớn nhất trong dải  900  -1000 độ. Đó là lý do than sạch không khói Than Việt đáp ứng yêu cầu khó tính của người Nhật và cũng được tin dùng tại các nhà hàng nướng Nhật, Hàn ở Việt Nam.

Cam kết về các giá trị của than sạch không khói Than Việt

 Khách hàng là người chủ duy nhất trong công ty. Với phương châm này, Than Việt luôn cải tiến công nghệ, con người để mang giá trị tốt nhất đến khách hàng.

  – Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và các dịch vụ sau bán hàng.

Than Việt là công ty sản xuất than sạch không khói trực tiếp trên dây chuyền thiết bị công nghệ cacbon hóa hiện đại: thiết bị tự động, hệ thống lò cacbon tự động. Chất lượng than sạch đồng đều: % C cố định trên 85%, độ ẩm nhỏ hơn 5%, độ tro nhỏ hơn 5%; độ cứng chắc, than cháy không nổ, không bụi…

 –  Quý khách hoàn toàn an tâm về nguồn gốc, chất lượng than sạch của Than Việt

Nguyên liệu sản xuất than sạch không khói hoàn toàn tự nhiên 100% mùn cưa tự nhiên từ các xưởng mộc, nhà máy xẻ gỗ. Mùn cưa từ gỗ nhóm 1: lim, sến, gụ,…Mùn qua dây chuyền thiết bị tự động sàng phân loại, sấy khô tách ẩm và ép bằng vít xoắn,gia nhiệt điện trở tạo chất kết dính tự nhiên trong gỗ lignhin nên củi ép có tiếng kêu rất đanh chắc: 1.45 kg/thanh 45 cm, hoàn toàn không hóa chất …

–   Quý khách an tâm việc sử dụng than sạch không khói. Than dễ sử dụng, bảo quản, bền lâu nên tiết kiệm, giảm chi phí cố định.

Than Việt cung cấp than sạch không khói theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Than Việt cần nắm rõ yêu cầu của quý khách: qua phiếu khảo sát ý kiến khách hàng, phiếu yêu cầu sản phẩm trước khi sử dụng – để bộ phận R&D nghiên cứu quy trình nung sản phẩm. 

 –  Quý khách được hướng dẫn sử dụng bằng cẩm nang than sạch của Than Việt.

Than Việt có đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật: hướng dẫn sử dụng than sạch không khói (cách mồi nhanh, cách sắp sếp than vào  khay nướng; chuẩn bị than sử dụng với từng loại sản phẩm nướng theo kích thước (dày, mỏng),…), bảo quản, cách chế tạo lò mồi than nhỏ gọn, tiết kiệm và an toàn khi mồi nhóm than… 

  –  Quý khách cần sự an tâm, cần giành thời gian cho công việc quan trọng, nhiệm vụ của Than Việt là tiết kiệm thời gian, diện tích kho chứa, không lo sợ hết than sạch dùng vì Than Việt chính là kho hàng lưu động và an toàn của quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Giao hàng 24/7 mọi đơn hàng khi đặt than sạch không khói của Than Việt. Nếu không giao đúng yêu cầu thời gian Than Việt chịu phạt (ngoài trường hợp bất khả kháng: thiên tai, tai nạn, cháy nổ…). Đôi khi nhân viên nhà hàng quý khách quá bận và quên đặt hàng, xin đừng ngại hãy nhấc máy và gọi Than Việt hoặc chúng tôi sẽ gọi điện kiểm tra việc còn hay hết than nướng. 

  –   Tư vấn : phối màu, trang trí hoa nghệ thuật, hợp phong thủy. Chỉ cần quý khách có yêu cầu và tin tưởng. Ý kiến của Than Việt sẽ là một nguồn tham khảo nhỏ.

  –   Than Việt luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý, chia sẻ để cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ!

Sự tín nhiệm của quý khách sẽ là động lực phát triển & cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ không ngừng cho Than Việt! Quý khách sử dụng than sạch không khói Than Việt có nghĩa là chúng ta đang cùng chung tay bảo vệ tài nguyên rừng, môi trường đất nước Việt Nam!

Kính chúc quý khách ngày mới tốt lành, nhiều sức khỏe, hạnh phúc và kinh doanh thành công!

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 1 tháng 10 năm 2017

       CEO Than Việt