KIẾN THỨC & CHIA SẺ

Kính thưa quý khách!

Kiến thức và chia sẻ luôn là chủ đề được nhiều ưu ái. Mỗi chúng ta đều có những kiến thức riêng, điểm mạnh yếu riêng. Than Việt có đôi chút hiểu biết về một chủ đề nhỏ và rất nhỏ trong thế giới bao la rộng lớn này – đó là Năng lượng sinh khối và nhỏ hơn nữa là: than sạch không khói – sản phẩm tái tạo từ phụ phẩm nông – lâm nghiệp.

Theo thời gian, Than Việt sẽ tập hợp những kiến thức và chia sẻ đơn giản nhất có thể để quý bạn hiểu và nắm sơ bộ để cùng hiểu, cùng sử dụng và cùng hợp tác dài lâu hoặc đơn giản là cùng làm bạn với Than Việt để cùng đam mê xây dựng đất nước nhỏ bé hình chữ S thân thương Việt Nam của chúng ta nhé.

Chúng ta cần những gì trong cuộc sống hiện đại. Đó là: kiến thức về cuộc sống -những giá trị tinh thần và vật chất. Đối với giá trị tinh thần, mỗi người tuy khác nhau về hoàn cảnh, tính cách nhưng đều có mong muốn chung đó là sự hạnh phúc trong gia đình, công việc như ý…Tuy nhiên, phần lớn những mong muốn cần phải có thời gian và sự cố gắng của bản thân ta thì mới thành nghiệm. Trong quá trình đó, chúng ta cần có suy nghĩ tích cực, suy nghĩ đúng sẽ tạo niềm tin, động lực để chúng ta vượt qua mọi khó khăn trong hành trình hướng tới thành công vật chất. Giá trị tinh thần ở đây chính là: niềm vui an tại với những gì chúng ta đang có với những suy nghĩ tích cực, lạc quan và có kiến thức về tâm lý hành vi con người. Tâm lý hành vi của mỗi chúng ta luôn thay đổi theo không gian và thời gian nên bạn hãy nhớ rằng: mọi việc cái gì đến sẽ đến không thể khác được nên hãy phải nhẫn, có nhẫn ắt việc sẽ thành.

Với những giá trị vật chất gồm tiền bạc, nhà cửa,… chúng ta cần có kiến thức căn bản để sử dụng những giá trị đó đúng đắn. Điều đơn giản nhất là những bữa ăn hàng ngày mang lại sức khỏe. Hải Thượng Lãn Ông nói:”Vạn bệnh đến từ miệng, thức ăn là thuốc”. Than Việt sẽ mang đến đôi chút hiểu biết trong các vấn đề về sức khỏe. Điều này, ai cũng muốn vì có sức khỏe là có tất cả.

Than Việt tập hợp lại hành trình đi tìm kiến thức của một đội ngũ những con người số nhỏ nên không tránh khỏi những sai sót lỗi từ ngữ khoa học – nên rất mong sự góp ý để cùng củng cố và cải tiến để áp dụng công nghệ vào việc tái sinh các nguồn năng lượng vô cùng quý giá cho đất nước chúng ta.

Mọi góp ý xin quý bạn gửi theo form “Liên hệ” hoặc để trả lời nhanh hơn xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại “nóng”: 0975.359.410 và Zalo từ số này!

 

Trân trọng!

 

Than Việt